Tham gia giảng dạy cùng

ASKNOW

Giới thiệu

Tại sao chọn AskNow?

AskNow chào đón gia sư có niềm đam mê giảng dạy trên khắp cả nước, cùng xây dựng cộng đồng giải đáp thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu!

Tham gia với AskNow nếu bạn muốn truyền cảm hứng giảng dạy, không phụ thuộc thời gian, địa điểm và tăng thêm thu nhập của mình.

Đăng ký hoàn toàn miễn phí
TĂNG NGUỒN THU NHẬP
TỰ CHỦ VỀ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
ĐƯỢC NHIỀU HỌC SINH BIẾT ĐẾN
Đăng ký

Trở thành gia sư AskNow như thế nào?

Tham gia cùng chúng tôi

Để lại thông tin, AskNow sẽ liên hệ với bạn

Vui lòng điền thông tin của bạn, AskNow sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh và hướng dẫn bạn tham gia cộng đồng gia sư của chúng tôi.


Thắc mắc

Câu hỏi thường gặp

Thu nhập của mỗi gia sư sẽ phụ thuộc vào số câu hỏi trả lời thành công. Mỗi lượt trả lời kéo dài tối đa 15 phút. Nếu bạn có nhiều thời gian và được đánh giá tốt trên AskNow, học sinh sẽ đặt nhiều câu hỏi và bạn sẽ nhận được nhiều hơn.
Nhấp vào nút “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký. Chỉ với vài bước đơn giản, nhập thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, số điện thoại, email, cấp bậc và chuyên môn giảng dạy..., bạn đã trở thành gia sư của AskNow. Ngay sau đó, bạn đã có thể trả lời hàng ngàn câu hỏi của học sinh.

AskNow hiển thị hồ sơ cá nhân của gia sư trong kết quả tìm kiếm của học sinh. Vị trí hồ sơ của bạn sẽ được xác định bởi 4 yếu tố:

  • Bạn đang online
  • Đánh giá của học sinh
  • Chất lượng và chi tiết hồ sơ cá nhân
  • Thời gian trả lời câu hỏi cho học sinh